ABOUT CST

GP PERFORMANCE CO.,LTD

บริษัท จีพี เฟอร์ฟอแมนซ์ ผู้ซึ่งได้รับสิทธิ์ในการนำเข้ายาง CST แบรนด์ยางระดับ Top จากไต้หวัน ได้ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 โดยบริษัท จีพี เพอร์ฟอแมนซ์ ในฐานะผู้นำเข้ายาง CST ได้เล็งเห็นถึงโอกาสและคุณภาพสินค้าที่ดีของแบรนด์ยาง CST จึงได้ทำการติดต่อกับผู้ผลิต และด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้แบรนด์ CST เป็นแบรนด์ยางยอดนิยมในประเทศไทย ทางผู้ผลิตยาง CST จึงได้ทำการให้สิทธิ์ในการนำเข้าสินค้าแก่บริษัท จีพีเพอร์ฟอแมนซ์ จำกัด และได้มีเป้าหมายที่จะสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคในประเทศไทยร่วมกันต่อไปในอนาคต

ABOUT US

CST คือ แบรนด์ยางสำหรับยานยนต์ที่มีโรงงานผลิตยางหลากหลายครอบคลุมทุกประเภท และส่งออกไปยังทั่วโลกมายาวนานนับสิบๆ ปี
ด้วยความสามารถในการขยายตลาด กำลังการผลิตรวมถึงคุณภาพสินค้า ทำให้ CST ติดอันดับ Top 10 “แบรนด์ยางรถที่มีมูลค่าสูงที่สุดในปี 2018 และ 2019” จาก Brand Finance ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์และคุณค่าของแบรนด์ ในสหราชอาณาจักร จึงมั่นใจได้ว่ายาง CST มีคุณภาพได้รับความนิยิม และทั่วโลกให้การยอมรับอย่างแท้จริง
CST มีศูนย์เทคนิค (Technical centers) 5 แห่ง ฐานการผลิต (Production Base) 17 แห่ง และมีสาขาจำหน่ายครอบคลุมกว่า 180 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานมากกว่า 30,000 คน จึงกลายเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ

CST ABOUT US

การเป็นผลิตภัณฑ์ยางระดับโลก ต้องมีมาตรฐานที่ทั่วโลกให้การยอมรับเช่นกัน

  • DOT “เป็นมาตรฐานการขนส่งของกรมการขนส่ง (Department Of Transportation) เป็นมาตรฐานการรับรองคุณภาพหมวกกันน็อกของประเทศสหรัฐอเมริกา”
  • ISO 9001 เป็นมาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร
  • E-Mark เป็นเครื่องพิสูจน์ว่ารถยนต์หรือชิ้นส่วนยานยนต์ของคุณปฏิบัติตามระเบียบสหภาพยุโรป/ECE ที่เกี่ยวข้อง และสามารถจำหน่ายในสหภาพยุโรป รวมถึงพื้นที่อื่นๆได้
  •  TS 16949 มาตรฐานข้อกำหนดเฉพาะทางเทคนิค (Technical Specification: TS) ที่เป็น แนวทางของข้อกำหนดระบบบริหารงานคุณภาพของอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก
  • TISI เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมของประเทศไทย ที่กำหนดให้แบรนด์ต่างๆ ที่จะจำหน่ายสินค้าจำเป็นต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนวางจำหน่าย ซึ่งการได้รับตราสัญลักษณ์ มอก. นั้น หมายความว่า สินค้าดังกล่าวมีมาตรฐานและสามารถนำเข้าหรือผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศไทยได้
CST ABOUT US

CST มีการจำหน่ายในโซนยุโรปและอเมริกา ซึ่งยางของ CST นั้น ได้ถูกนำไปใช้ในการแข่งขันรถประเภทต่างๆ ที่เป็นรายการ Off-road ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ใช้ยาง CST สามารถคว้ารางวัลได้มากมายในการแข่งขันรถ ATV, 4WD และยางโมโตครอส ดังนั้นการันตีได้เลยว่ายาง CST นั้น เป็นยางที่ชาวยุโรปและชาวอเมริกาให้การยอมรับ และเลือกใช้ในการแข่งขันในระดับสูงได้เป็นอย่างดี